Share

Báo giá

Báo giá

0001

Mỗi sản phẩm được định giá trên nhiều yếu tố. Trong đó yếu tố quan trọng nhất là chất lượng và tính riêng biệt của sản phẩm.

Đối với AGE, mỗi công trình chúng tôi đều tạo nên một phong cách riêng biệt. Chúng tôi không thiết kế bằng cách cắt ghép hình ảnh từ công trình này sang công trình khác. Chúng tôi luôn thiết kế mỗi công trình một cách riêng biệt dựa trên nghiên cứu thực địa, tâm lý, thói quen sử dụng của chủ nhân công trình.

Chúng tôi cũng dành nhiều thời gian trau chuốt cho mỗi công trình với thời gian thiết kế từ 20 – 50 ngày/công trình. Việc trau chuốt không phải là để công trình đẹp hơn khi nhìn trong ảnh diễn họa 3D mà là để đảm bảo bản thiết kế có tính khả thi, có thể thực hiện được trong thực tế.

Mặt khác, thiết kế công trình theo phong cách cổ điển và tân cổ điển đòi hỏi kiến trúc sư có sự hiểu biết sâu sắc về văn hóa, ngôn ngữ thiết kế của phong cách này. Mọi sự chắp vá bắt chước máy móc sẽ khiến công trình trở nên kệch cỡm và lãng phí số tiền mà gia chủ phải bỏ ra đầu tư.

Vì vậy có thể chi phí thiết kế của chúng tôi là hợp lý và quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, tính tiện dụng, thẩm mỹ và khả thi. Mỗi đồng chi phí quý khách bỏ ra cho thiết kế của chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm được nhiều hơn khi thi công.

AGE  có chính sách tặng 50% phí dịch vụ thiết kế nếu quý khách cũng đồng thời sử dụng dịch vụ thi công công trình mà chúng tôi đã thiết kế cho quý khách.