Share

Giới Thiệu về AGE

2-5

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG AGE VIỆT NAM

–  Tên Tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG AGE VIỆT NAM 

–  Giấy phép ĐKKD do Sở Kế hoạch và Đầu tư  Hà nội cấp lần đầu ngày  25/06/2015

–  Website: www.age.vn

–   Mã sốthuế: 0106889124

-LĨNH VỰC KINH DOANH:

+ Tư vấn xây dựng.

+ Thiết kế kiến trúc, nội – ngoại thất công trình.

+ Thi công các công trình kiến trúc, nội thất.

 

– TẦM NHÌN:

+ Tạo nên một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực thiết kế và thi công kiến trúc, nội thất đứng top 10 tại Việt Nam.

+ Với bề dày kinh nghiệm đã thiết kế và thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ, chúng tôi luôn phấn đấu, nỗ lực hết mình để đem tới khách hàng đã tin tưởng những công trình có giá trị và chất lượng tốt nhất.

+ Tạo dựng lên những công trình tâm huyết, độc đáo và có những nét riêng trở thành biểu tượng.

 

-CAM KẾT:

+ Trong mối quan hệ với khách hàng, chúng tôi luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.

+ Tính trung thực: Chúng tôi xây dựng niềm tin với khách hàng, chủ đầu tư và đối tác trong thiết kế và thi công . Bạn trao cho chúng tôi sự tin tưởg – chúng tôi trao cho bạn hơn cả sự hài lòng.

+ Tính chuyên nghiệp: Liên tục phát triển và hoàn thiện về con người năng lực làm việc nâng cao chuyên môn nhằm đem lại hiệu quả và chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

+ Cống hiến: Đội ngũ lãnh đạo, nhân viên, kiến trúc sư, kĩ sư cam kết làm việc hết khả năng đển đem đến cho khách hàng kết quả hơn sự mong đợi. Luôn làm mỗi công trình bằng cả tâm huyết của cả đội ngũ AGE.

Kĩ Năng Của Chúng Tôi

Kiến Trúc AGE chúng tôi phải mất hơn tất cả mọi thứ, từ một ý tưởng và khái niệm phát triển để thực hiện. Chúng tôi tin vào truyền thống và kết hợp chúng trong những đổi mới của chúng tôi. Tất cả các dự án của chúng tôi kết hợp một hình ảnh nghệ thuật độc đáo và các giải pháp chức năng. Khách hàng là linh hồn của dự án. Mục tiêu chính của chúng tôi là để minh họa / giá trị và cá tính của mình thông qua  thiết kế.

%

Design

%

Architecture

%

Construction